BỘ SƯU TẬP LOUIS
BỘ BÀN GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG, ẤM CÚNG

noi that go oc cho vinh nghe an

CÙNG HAGO NÂNG NIU NHỮNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH TRỌN VẸN!

Quây quần bên mâm cơm gia đình, trong phòng bếp ấm cúng, đây chính là giây phút tuyệt vời nhất. Cùng HAGO ngắm nhìn những mẫu bàn ăn đẹp trong Bộ sưu tập Lous nhé. Đơn giản mộc mạc mà bình dị, cùng tông màu gỗ trầm ấm, sang trọng từ gỗ Óc Chó. Mặt bàn với từng đường nét vân gỗ được chọc lọc kỹ lưỡng, các góc cạnh vát tinh tế. Từng đừng nét cong lượn của thành ghế, tỷ mỉ và kỹ lưỡng trong từng chi tiết sản phẩm. Hago luôn tạo cảm giác thoải mái và trải nghiệm,  để quý khách thưởng thức những bữa cơm ngon gia đình trọn vẹn nhất!

SIÊU PHẨM BỘ BÀN ĂN LOUSI – ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT TRƯỜNG TỒN CÙNG THỜI GIAN!

Rung động từ những nét đẹp và cái nhìn tinh tế đến từ những điều khác biệt. Bàn ăn được HAGO tính toán kỹ thuật từ những con số chuẩn xác nhất trong bản vẽ kỹ thuật về kết cấu. Độ vững chắc và đẳng cấp đến từ thiết kế đặc biệt ấn tượng của chân của chiếc bàn ăn này. Một đường cong hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao kết hợp với độ cong vát uốn lượn của mặt bàn. Phải những địa chỉ sản xuất uy tín nhất mới tạo ra những sản phẩm chất lượng đến từng đường nét. Hãy cùng HAGO làm nên những điều ”khác biệt” nhé!

GIÁ NHƯ BIẾT ĐẾN HAGO SỚM HƠN!

Đây là một ”chia sẻ” rất thú vị từ một khách hàng của chúng tôi: ”Giá như tôi biết đến Hago sớm hơn”. Để có những sản phẩm bàn ăn mang ”trải nghiệm tốt nhất’‘, đội ngũ HAGO cam kết sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng. Sự hài lòng của Quý Khách luôn là động lực giúp HAGO luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện. Đó luôn là kim chỉ nam mang lại chất lượng sản phẩn ”Xứng Tâm  – Xứng Tầm”. Cùng chiêm ngưỡng Bộ bàn ăn gỗ Óc chó trong BST Louis này nhé!