Hiển thị tất cả 4 kết quả

Phòng thờ gỗ Óc Chó trang nghiêm, thành kính

Phòng thờ là nơi thờ tự thiêng liêng, nơi nhớ về cội nguồn tổ tiên và những người đã mất với sự thành kính tuyệt đối. Đây cũng là một căn phòng vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Chính vì là không gian tâm linh nên việc lựa chọn nội thất phòng thờ gỗ óc chó là một điều vô cùng cần thiết để tạo không gian trang nghiêm, bày tỏ lòng thành kính với những người đã khuất.

Bàn thờ gỗ óc chó

Bàn thờ là vật không thể thiếu trong không gian nhà từ xưa đến nay. Đây là vật để người sống tỏ lòng biết ơn đối với người đã khuất. Nó tượng trưng cho sự có mặt, sự tiếc thương của người sống đối với người đã khuất. Vì vậy, việc thiết kế bàn thờ sao cho đảm bảo không gian tâm linh riêng tư. Mà vẫn phù hợp với diện tích của các căn hộ hiện nay.

Bộ bàn thờ gỗ óc chó được sản xuất từ gỗ óc chó nhập khẩu từ vùng Nam Mỹ với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt. Sản phẩm gỗ đã qua tẩm sấy xử lý chống cong vênh mối mọt. Rất phù hợp với điều kiện thời tiết tự nhiên nóng ẩm ở Việt Nam. Nên trong quá trình sử dụng gia chủ có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Gỗ Óc Chó được mệnh danh là vua gỗ bởi độ bền đẹp. Màu sắc nâu trầm ấm hợp phong thủy. Vân gỗ ba chiều cuốn hút. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm nội thất.

126 Bùi Dương Lịch - Tp Vinh - Nghệ An

Holine: 0886 999 222

Nhận Báo Giá Sản Phẩm