Tủ rượu gỗ óc chó cao cấp thể hiện đẳng cấp vượt trội

Tủ rượu là một trong những sản phẩm nội thất thể hiện được sự đẳng cấp và gu thưởng thức của gia chủ. Thế nên, tủ rượu ngày càng có nhiều kiểu dáng thiết kế với nhiều mẫu mã chất liệu đẹp để gia chủ lựa chọn. Đặc biệt là tủ rượu từ gỗ óc chó.

Tại sao nên sử dụng tủ rượu gỗ óc chó

Gỗ Óc Chó là loại gỗ cao cấp xuất xứ từ Bắc Mỹ. Chúng được sử dụng nhiều trong nội thất của ô tô hạng siêu sang như: Roll Royce, Porsche. Những năm gần đây, khi được biết đến rộng rãi với các đặc tính ưu việt là bền và đẹp. Thì gỗ Óc Chó được sử dụng nhiều hơn trong các đồ dùng nội thất cao cấp.

Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ, góp phần nâng cao sự hấp dẫn trong không gian căn phòng. Mà tủ rượu gỗ Óc Chó còn gián tiếp khẳng định đẳng cấp và vị thế của gia chủ. Bên cạnh đó, ngoài cứng cáp, tủ rượu gỗ này còn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chúng được coi là khắc tinh của mối mọt.

Đặc điểm nổi bật tủ rượu gỗ óc chó

  • Về màu sắc: Có màu nâu và socola với vẻ sang trọng và lịch lãm. Bởi vậy, chúng không chỉ rất dễ kết hợp với các thiết bị nội thất khác. Mà còn mang đến sự hài hòa cho không gian.
  • Về đường vân gỗ: Vân gỗ là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này. Gỗ óc chó có hệ vân cuộn xoáy tự nhiên, độc đáo, không có bất cứ loại gỗ tự nhiên nào có được.
  • Giá trị sử dụng: Gỗ Óc Chó nặng, cứng, bền. Có khả năng kháng mối mọt, không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết. Nhờ đó đồ nội thất làm từ loại gỗ này hạn chế tối đa nguy cơ bị cong vênh. Bởi vậy, các loại tủ làm từ gỗ Óc Chó được đánh giá là rất giá trị và luôn bền bỉ theo thời gian.

Sở hữu ngay mẫu tủ cao cấp nhất mọi thời đại liên hệ ngay nội thất Hago tại Vinh 0818 353 222

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

126 Bùi Dương Lịch - Tp Vinh - Nghệ An

Holine: 0886 999 222

Nhận Báo Giá Sản Phẩm