TỦ SÁCH GỖ ÓC CHÓ – KHÔNG GIAN RIÊNG CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG

Với không gian rộng rãi và sang trọng trong phòng làm việc. Bạn có thể trưng bày tủ sách gỗ óc chó với đầy ắp các quyển sách yêu thích. Sản phẩm không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Mà còn vô cùng tiện nghi mỗi khi bạn cần đọc sách, nghiên cứu.

Vẻ đẹp sang trọng, đầy cuốn hút

Tủ sách với chức năng chính là đựng sách. Nơi thường gặp nhất của món nội thất này chính là phòng học, thư viện, phòng làm việc, công ty. Và đôi lúc có trong cả phòng khách gia đình. Vị trí thường bố trí kệ nhiều nhất là sát vách tường trong phòng. Hoặc gầm cầu thang, dọc theo cầu thang.

Các thiết kế tủ sách được thực hiện theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Sao cho thể hiện đúng nhất được tính cá nhân hóa trong từng sản phẩm. Tủ sách sử dụng vật liệu chính là gỗ Óc Chó tự nhiên. Được nhập khẩu nguyên khối với độ bền cao. Vẻ đẹp tự nhiên của các vân gỗ cũng như khả năng chống mối mọt, cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Với sản phẩm tủ sách gỗ Óc Chó. Ngoài tác dụng đựng sách, bạn hoàn toàn có thể trưng bày thêm các đồ vật trang trí. Để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Hãy liên hệ với Nội thất Hago theo Hotline 0818 353 222 để được khảo sát, tư vấn miễn phí và nhận báo giá chuẩn xác nhất. Bạn sẽ sở hữu ngay không gian nội thất gỗ óc chó đẳng cấp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

126 Bùi Dương Lịch - Tp Vinh - Nghệ An

Holine: 0886 999 222

Nhận Báo Giá Sản Phẩm