Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tab đầu giường gỗ óc chó – Giúp mọi không gian trở nên hoàn hảo

Tab đầu giường gỗ óc chó là món đồ đi kèm giường ngủ. Mang đến sự tiện dụng cho mọi người và giúp căn phòng trở nên thẩm mỹ, đẳng cấp hơn. Ngoài các món đồ: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm… Việc hoàn thiện thêm chiếc tab đầu giường đẹp sẽ giúp căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Tab để đầu giường nhỏ xinh, thiên về sự đơn giản. Thành cạnh vuông vắn sẽ tập trung vào các món đồ nhỏ, lặt vặt. Mang tính cá nhân khác nhau như tiền bạc, thuốc men, mỹ phẩm, bánh kẹo hay đồ lưu niệm.

Nhiều nữ chủ nhân còn sử dụng tab đầu giường với vai trò như bàn trang điểm. Trên thực tế, các thiết kế hiện nay cũng đang có xu hướng kết hợp bàn trang điểm và tab đầu giường. Làm một để tiết kiệm không gian sống, mang đến sự thư thái và thoải mái cho căn phòng.

Đặc biệt nhất, tab đầu giường gỗ óc chó sẽ nổi bật hơn khi được kết hợp thêm một chiếc đèn ngủ nghệ thuật. Căn phòng sẽ trở nên ấm áp và hoàn hảo tuyệt đối với sự sắp xếp này. Một lưu ý nhỏ là gia chủ nên lựa chọn đèn ngủ phù hợp. Với chiếc tab đầu giường để chúng luôn vừa vặn, ăn ý với nhau.

Hãy liên hệ với Nội thất Hago theo Hotline 0818 353 222 để được khảo sát, tư vấn miễn phí và nhận báo giá chuẩn xác nhất. Bạn sẽ sở hữu ngay không gian nội thất phòng ngủ gỗ óc chó đẳng cấp.

126 Bùi Dương Lịch - Tp Vinh - Nghệ An

Holine: 0886 999 222

Nhận Báo Giá Sản Phẩm