Tủ trang trí gỗ Óc Chó – Điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách

Lối sống hiện đại với phong cách tối giản đang dần trở thành xu hướng thiết kế nội thất được nhiều gia chủ yêu mến. Với không gian phòng khách tủ trang trí gỗ Óc Chó luôn là lựa chọn hàng đầu. Để tạo điểm nhấn và hoàn thiện không gian cho căn phòng.

Tủ trang trí thiết kế độc đáo sáng tạo

Các kệ, tủ trang trí dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong không gian sống và được các gia chủ coi trọng, chào đón. Khác biệt với các sản phẩm thông thường, tủ trang trí gỗ này mang lại một sự đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế. Với giá trị thẩm mỹ vượt trội từ thiết kế đến chất liệu.

Tủ trang trí thiết kế độc đáo, sáng tạo và tiện lợi quý vị có thể dễ dàng bày biện những đồ vật trang trí yêu thích, thậm chí có giá trị lớn. Vừa để đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho cả ngôi nhà. Vừa đảm bảo sự an toàn cho đồ vật nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Một số mẫu thiết kế tủ: tủ trang trí tối giản, tủ trang trí kết hợp mặt kính

Chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp

Với màu nâu trầm ấm, tủ trang trí gỗ Óc Chó vừa mang lại sự quyến rũ cho không gian. Vừa dễ dàng làm nổi bật các đồ vật trang trí của gia chủ. Đây là màu gỗ nguyên bản của gỗ Óc Chó mà không cần can thiệp bởi bất kỳ tác động nào khác.

Các hệ vân của chất liệu gỗ này cũng ẩn chứa nét đẹp vô cùng đặc biệt. Gỗ Óc Chó thường có thớ thẳng, vân cuộn xoáy hoặc vân sóng. Chúng kết hợp với nhau tạo ra các điểm đốm tự nhiên tinh tế.

Độ bền của gỗ óc chó cao. Chống cong vênh mối mọt. Đặc biệt là chịu được khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

126 Bùi Dương Lịch - Tp Vinh - Nghệ An

Holine: 0886 999 222

Nhận Báo Giá Sản Phẩm