BỘ SƯU TẬP SELENE
THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ MỚI NHẤT NĂM 2023

sofa gỗ óc chó cong hình tròn

SELENE – MẪU SOFA GỖ ÓC CHÓ MANG HIỆN THÂN CỦA MẶT TRĂNG

Khát vọng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ Óc chó đậm chất nghệ thuật và có năng lượng, nội thất HAGO đã lên ý tưởng và cho ra đời Bộ sưu tập nội thất gỗ Óc chó mang cái tên đầy huyền bí Selene – vị thần Mặt trăng – tượng trưng cho vẻ đẹp trí tuệ và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trong tín ngưỡng của người Châu Á, thần Mặt trăng còn mang đến năng lượng tích cực, mang lại cuộc sống viên mãn, tròn đầy cho mỗi Gia đình…!

Sofa gỗ óc chó cong

MẪU THIẾT KẾ SOFA GỖ ÓC CHÓ SELENE TÔN THÊM CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VẺ ĐẸP SANG TRỌNG, THANH CAO

Sofa Gỗ Óc chó Selene mang dáng thiết kế cong tròn. Từ ghế văng ngồi cho đến bàn trà đều mang dáng vẻ tròn đầy của Mặt trăng, thể hiện dáng vẻ mềm mại, đầy tính nghệ thuật. Mẫu thiết kế này mang tính đặc thù, vì vậy chỉ phù hợp với không gian rộng theo phong cách hiện đại hoặc cách tân bán cổ điển.

HAGO sẽ tính toán kỹ về sự tương quan giữa kích thước Sofa Gỗ và phòng khách, các món đồ nội thất phòng khách xung quanh để tạo nên sự hoà hợp, cân đối.

bàn ăn 8 ghế gỗ óc chó

BÀN GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ SELENE – ẤN TƯỢNG TỪ NHỮNG CHI TIẾT TỈ MỈ ĐẮT GIÁ

HAGO khuyến khích Khách hàng sử dụng dòng gỗ Óc chó Bắc Mỹ nhập khẩu để tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm này! Thiết kế mặt bàn hình Oval thẩm mỹ, an toàn cho người dùng, kết hợp chân bàn đúc khối đặc vững chãi – tạo nên sự hoàn mỹ của đẳng cấp khác biệt: Bề thế – sang trọng – đậm chất “phiêu” nghệ thuật!

Năm 2023, các thiết kế của Nội thất HAGO chú trọng sự kết hợp thông minh giữa các vật liệu nội thất như: Gỗ – Da – Đá trong từng không gian để mang sự mới mẻ trong từng góc nhìn. Phát triển tầm nhìn, tầm giá trị sống qua thời gian!